น้องคลอดเเล้วน้ะครับบ 35 week ตัวเล้กมาก2.3กิโลกรัมเองจ้าา

Post image
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่35wเช่นกันปวดท้อง แต่หมอฉีดยาบำรุงปอดน้อง แล้วคุนแม่ได้ยาระงับท้องแข็งไว้เพราะอายุครรภ์น้องยังไมครบเลยคลอดก่อนไม่ได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ให้น้องกินนมแม่มากๆค่ะ น้ำหนักจะได้ขึ้นมาตามเกณฑ์และน้องจะได้แข็งแรงๆค่ะ

ขอถามที่ค่ะน้องได้อบป่ะค่ะคือแม่บ้านนี้ท้อง8แล้วน้องน้ำหนักยังไม่ถึง2กิโลกรัมเลยค่ะ

2y ago

ได้ยินมาว่า นน.ในท้องอาจจะเป็นการคาดการณ์ตามขนาดที่ซาวด์ค่ะ แต่ถ้าออกมา นน.จะเพิ่มขึ้นมาจากที่เครื่องคาดการณ์ไว้อยู่ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงเยอะๆให้น้องแข็งแรง

แม่กินนมเยอะๆนะคะ จะได้โตเร็วๆ แม่สู้ๆนะคะ เด็กออกมาโตข้างนอกเร็วคะ

เนี่ยค่ะ คลอดตอน38วีค นน.2240 เองค่ะ ตอนนี้กินเก่ง นน.4โลแล้วว ❤️

แม่ทานโปรตีนเยอะๆคะ ให้น้องทานเยอะๆ นอนมากๆ เดี๋ยวก็อ้วนคะ

8y ago

คลอดก่อน กำหนดมั้ย ค่ะ 35 w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33week 2 day แล้วเริ่มกังวลแล้วซิ 😥

เราคลอด 32weeks 3 days นน. ตอนนี้ 2136 เองจ้าได้ 17 วันแล้ว

ยินดีด้วยน้าา น้องตัวเล็กได้อบไหมคะคุณแม่