น้องคลอดเเล้วน้ะครับบ 35 week ตัวเล้กมาก2.3กิโลกรัมเองจ้าา

Post image
21 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วเหมือนกัน35w+5 คลอดก่อนกำหนด

เดี๋ยวน้องก็โตคะเเม่ ให้น้องกินเยอะๆนะคะ

หนูออกมาโตข้างนอก คุณแม่บำรุงเยอะ ๆ นะคะ

บ้านนี้คลอด35​w.เหมือน​กันเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ เด่วน้องก็โตค่ะ

บ้านนี้38 5ยังไม่แตกเลยงับแม่ๆ

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆปลอดภัยนะคะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ เดี๋ยวก็โตค่ะ

thanks

ใช่คะ ก่อนกำหนดคะ

ยินดีด้วยนะคะ