น้อง2เดือนกับ15วันไปฉีดวัคซีนมาเป็นไข้เลยค่ะปกติเด็กไปฉีดวัคซีนต้องเป็นไข้ทุกคนไหมค่ะหรือว่าแล้วแต่เด็กค่ะ

1468 ตอบกลับ

ถ้าน้องฉีดตอน 2 เดือนที่รพ.รัฐหรือหน่วยงานของรัฐ(แบบไม่เสียตัง)แล้วน้องเป็นไข้ขึ้นสูง แนะนำให้พาน้องไปฉีดที่คลินิกค่ะ ลูกเรา 2 เดือนฉีดรพ.รัฐไข้ขึ้นสูงสงสารลูกมาก พยาบาลบอกต่อไปฉีดคลินิกก็ได้ ตัวยาเขาจะไม่ทำให้เด็กเป็นไข้ค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้ว ไปฉีดคลินิก สรุปน้องปกติค่ะ ไม่มีไข้แบบครั้งที่แล้ว อิแม่คนนี้ดีใจมากค่ะ คุ้มค่าแก่การเสียเงินมาก 😂

5y ago

คลินิคแถวบ้านราคา 1,900 บาทค่ะ