น้อง2เดือนกับ23วัน ให้กินนมผงผสมนมแม่ กี่วันอึ ถึงจะปกติคะ

8 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับนมด้วยหรือเปล่าเราไม่แน่ใจค่ะ เพราะลูกเราเป็นอยู่ ถ้าทานนมที่แก้แพ้นมวัว ลูกจะอึยากมากๆ ทั้งที่กินนมแม่ผสมด้วยนะคะ หลังกินแก้แพ้นมวัว 4 วัน ลูกเราไม่อึเลย เราเลยให้ลูกเปลี่ยนมากินนมของ เอนฟาเจนเทิลแคร์ผสมนมแม่ ตัวแม่เองต้องเสริมvita พรุน วันล่ะ 1 ขวดผัก ส้ม เพื่อช่วยด้วยเลยอึออกค่ะ สงสารตัวเล็กมากๆ ค่ะ กว่าเค้าจะอึออกได้

เราให้น้องกินแอลฟาแล็คน้องกินแค่2ออนกินครั้งเดียวเพราะน้ำนมแม่ไหลไม่ทันแม่เลยให้น้องกินนมผงแม่ชงให้กินมื้อเดียวนะค่ะหลังจากนั้นก็กินนมแม่ปกติเช้ามาน้องก็ไม่อึเลยน้องไม่อึแม่เลยไม่ให้น้องกินอีกเลยค่ะน่าจะเป็นเพราะน้องไม่ถูกกับนมตัวนี้

ถ้าน้องไม่อึแล้วไม่งอแงไม่ปวดท้องก็ไม่เป็นไรจ้าปกติเด็กที่เกิน1เดือนแล้วเด็กบางคนก็ไม่ได้ถ่ายทุกวัน ลูกเรากินนมแม่กับs26 บางวันก็ไม่ถ่ายแต่ถ้าถ่ายก็จะถ่ายเยอะเลย

ตอนอยุ่โรงบาลเสริมนมดูเม็ก เพราะแม่ทำหมันด้วย น้องอบตัวด้วย แม่บีบนมไม่ออก ปรากฏว่าลูกไม่ถ่ายเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือนเหมือนกันค่ะกินนมแม่สลับกับนมผง s-26 3-4วันอึทีค่ะ

บ้านนี้กินเอ็นฟาแลค เจนเทิลแคร์ น้องอึทุกวันค่ะ วันละครั้ง

บ้านนี้กินนมแม่กับนมผง อึทุกวัน วันละ2รอบคะ

กินนมแม่กับนม​ HI-Q​ pepti ถ่ายทุกวันแต่ละวันเยอะมาก