น้องร้องไห้เวลาตื่นนอน

น้อง2เดือนกับ15วัน เวลาตื่นนอนชอบร้องไห้ก่อนลืมตาค่ะ เลยต้องเรียกเค้าก่อน ลูกลืมตาก่อน เค้าถึงจะลืมตาแล้วหยุดร้องค่ะ เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา2เดือน20วัน ตื่นมาก็ร้องเลยเหมือนกันค่ะ ยังแก้ไม่ได้เลย ที่ทำได้คือถ้าอยู่กับเขาตอนตื่นจะเรียกชื่อและพยายามรีบอุ้มปลอบค่ะ เหนื่อยมาก รอเม้นแม่ท่านอื่นบอกบุญ แฮ่ๆ