น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

ธีมสิงหาคม. แม่ๆ ท่านไหนน้ำหนักข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นก่อนท้อง57 ตอนนี้58 เองค่ะ #ได้ลูกสาว

57 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ก่อนท้องหนัก 49 ก่อนคลอด 64 (น้องหนัก 3,470 กรัมค่ะ) หลังคลอด 1 สัปดาห์ 57 ตอนนี้คลอดมาได้เดือนกว่าๆแล้ว รอพบหมอถึงจะชั่งน้ำหนักอีกทีนะคะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง 57 น้ำหนักตอนนี้ 59 แม่กินเก่ง น้ำหนักขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ทีมสิงหาค่า พึ่ง23วีค ก่อนท้อง นน39 ตอนนี้46ค่า บ้านนี้ตัวเล็กมาก ดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่น้ำหนักขึ้นดีมากๆเลยค่า

ขึ้นแค่ 6 โล จนคลอดค่ะ หลังคลอดน้ำหนักเหลือที่แม่ 1.5 โล ตอนนี้น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ ขึ้นมาน้อย แต่เมื่อวานหาหมอ บอกขึ้นมา 12 โล 😂 ก่อนท้อง 56-57 ตอนนี้ 5 60-61 และจ้า #ทีมสิงหาค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง57 20w 3+ ขึ้นมาเป็น61 แต่ท้องโตมากน้องดิ้นเก่ง มีโก่งตัวบ้าง #ท้อง2 แม่ตกใจไม่รุ้ลูกตัวใหญ่รึป่าว เพราะตอนท้องแรกท้องแรกแถบมองไม่เห็นหน้าท้อง

ทีมสิงหาคม บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ตั้งแต่เดือนแรก จาก88 ลงเลย 80 แต่ตอนนี้เริ่มขึ้นมาเป็น85 แล้ว😂

สิงหาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักเพิ่งมาขึ้นเดือนนี้เองค่ะ ขึ้นมาแค่4กิโลแล้ว ขึ้นมาตอนไหนไม่รู้

ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่กำหนดคลอดกันยา น่ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 43 ตอนนี้ได้ 4 เดือน 49 แล้วค่ะ

กำหนด 8 สิงหา ก่อนท้อง 49 ตอนนี้21 เองค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล สารอาหารลงตัวเล๋กหมดค่ะ 😁

กำหนดคลอด2 สิงหา ตอนนี้ขึ้นมา4.5 โลแล้วค่ะ แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ 25 วีค