น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

ธีมสิงหาคม. แม่ๆ ท่านไหนน้ำหนักข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นก่อนท้อง57 ตอนนี้58 เองค่ะ #ได้ลูกสาว

57 ตอบกลับ

ทีมสิงหาคม บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ตั้งแต่เดือนแรก จาก88 ลงเลย 80 แต่ตอนนี้เริ่มขึ้นมาเป็น85 แล้ว😂