น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

ธีมสิงหาคม. แม่ๆ ท่านไหนน้ำหนักข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นก่อนท้อง57 ตอนนี้58 เองค่ะ #ได้ลูกสาว

57 ตอบกลับ

กำหนดคลอด2 สิงหา ตอนนี้ขึ้นมา4.5 โลแล้วค่ะ แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ 25 วีค