กำหนด1 มกราคม 63

ธีมมกรายังเหลือใครอยู่ไหมจ้า 39+3 day ไม่มีอาการใดๆ เงียบมาก ?? ลุ้นทุกเวลา กังวลใจมากคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ????

กำหนด1 มกราคม 63
148 ตอบกลับ

2 มค เงียบเหมือนกันจ๊ะ จนหมอจะนัดผ่า วันที่ 3 มคแล้วจ๊ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ💕

17มกรา ท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 2.5 เซน กลับมารอที่บ้านจ้ะ

5y ago

ดีจุง ของแม่เพิ่งจะเตือนได้2วัน

17 ม.คยังอยู่ค่ะ..ขอให้ผ่านข่วงปีใหม่ไปก่อนนะ..อิอิ

บ้านนี้ 7ม.ค. มีแค่ปวดหน่วงๆเองค่ะ แม่อยากแตกแล้ว

อยากรู้ค่ะ ถ้าแบบนี้ขอหมอผ่าคลอดเลยได้มั้ยคะ

บ้านนี้37+3 เจ็บเตือน+ท้องแข็งบ่อยขึ้นทุกวันๆ😂

กำหนด12มกรา แต่แตกก่อนแล้วจ้าา​ วันที่26ธันวา

5y ago

12มกราเหมือนกันค่ะแต่ยังม่แตกเรยจร้าอยากแตกแล้วบ้างจัง😁😁😁

คลอดง่ายๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็ออกมาเล่นด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า🥰👦

บ้านนี้37+6ค่ะ 14มกราคม ลูกชายอยากเจอมากแล้วค่ะ

นี่39+4 รอแล้วรออีกอยากเห่นหน้าใจจะขาดล่ะค่ะ