กำหนด1 มกราคม 63

ธีมมกรายังเหลือใครอยู่ไหมจ้า 39+3 day ไม่มีอาการใดๆ เงียบมาก ?? ลุ้นทุกเวลา กังวลใจมากคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ????

กำหนด1 มกราคม 63
148 ตอบกลับ

37+3มีเจ็บเตือน.หน่วงๆบางครั้งคะกำหนดคลอด15ม.ค

ครบกำหนด​วันนี้​ก็เงียบมากเหมือนกัน​ค่ะ​

กำหนด 1 มกราคม เหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวัน 🤣

38+2 แล้วค่ะ เงียบมากเลย อยากเจอหน้าเค้าแล้ว

2มกราคม63 เหมือนกันจร้า..เงียบกริบเลยจร้า😊😊

8 มกราค่ะ เจ้บเตือนเเต่ปากมดลู กใม่เปิดจ้า

กำหนด18 มค ยังอยู่ค่าา อยากแตกมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้40วีค2วันแล้วจ้า ยังไม่คลอดเลยย😢😢

9มกรา..มีเจ็บเตือนและหน่วงๆบ้างแล้ว38+2 wจ้า😊

5y ago

โอ้ยยยย..ชิ่งไปแล้วอ่า😂😂บ้านนี้ยังเงียบยุเลยใม่มีอาการสักนิด...อยากเหงน่าบ้างแล้ว😅😅ยินดีด้วยนะคะ😊😊

38แล้วค่ะ ยังเงียบยุ อยากแตกแล้วจ้าแม่💓