กำหนด1 มกราคม 63

ธีมมกรายังเหลือใครอยู่ไหมจ้า 39+3 day ไม่มีอาการใดๆ เงียบมาก ?? ลุ้นทุกเวลา กังวลใจมากคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ????

กำหนด1 มกราคม 63
148 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ฝากผ่า16มกรา แต่ลุ้นว่าน้องจะมาก่อนมั้ย เพราะช่วงนี้ปวดท้องบ่อยมากคะ ปวดร้าวหัวเหน่ามาก เวลาเดินยิ่งปวด เป็นตลอดเวลาเลยคะ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

อยู่​คะ​ หมอนัดแอดมิส​ 5​ ม.ค​ ผ่า​ 6​ ม.ค​ จร้า​ ช่วงนี้​อาการท้อง​แข็ง​มาเยือนบ่อย​ กลัวจะไม่ถึงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 10 มกรา แตกแล้วจ้า มีเลือดออกปนน้ำคร่ำ แต่ปากมดลูกยังปิดสนิท หมอสั่งผ่าทันที ไม่ทันตั้งตัว 🥰🥰

เหมือนกันค่ะ เจบเตือนบ่อยครั้ง จนระแวงไปหมด ท้องแรกออกง่ายจนลืมว่าเจบท้องแบบไหน ท้องนี้ งง ไปหมดเลยค่ะ 555

บ้านนี้ก้อ39+3 ยังไม่มีวีแววค่ะกังวลมาก กำหนดคลอด 1 มกราคม หมอให้ใบส่งตัวถ้าไม่ออกวันที่ 2 นัดกังวลมากๆๆค่ะ

มีแต่อาการเจ็บท้องน้อยเวลาเดิน นอนไม่ได้กรดไหลย้อน ไม่มีสิ่งผิดปกติอะไรออกมาเลย ตอนนี้ 38 week แล้วคร้า

บ้านนี้39+2 จ้า ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😔 อยากเจอหน้าใจจะขาด เจ้บแต่เตือนบ่อยๆ ปวดหลัง ปวดเอว

36+5 กำหนดคลอด20มกราค่ะ มีแค่อาการเจ็บเตือนและหน่วงๆบ้างแล้ว😓 กลัวน้องจะออกก่อนกำหนด 😞😓

สู้สู้ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้ตามกำหนด30 ม.ค. แต่ไม่รู้ว่าคุณหมอจะนัดผ่าก่อนมั้ย