กำหนด1 มกราคม 63

ธีมมกรายังเหลือใครอยู่ไหมจ้า 39+3 day ไม่มีอาการใดๆ เงียบมาก ?? ลุ้นทุกเวลา กังวลใจมากคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ????

กำหนด1 มกราคม 63
148 ตอบกลับ

39 วีค วันนี้ละคะ มีปวดๆบีบๆแล้วแต่ยังรอดูอยู่คะยังไม่ไป รพ

5y ago

ดีใจด้วยคะแม่ โล่งแล้ววว

บ้านนี้ก็39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ. หมอนัดกระตุ้นวันที่2แล้ว

24 มกรา 63 แต่มะคืนปวดท้อง น่าจะปวดเตือนตื่นเต้นมากค่ะ❤️

1 มกรา เหมือนกันค่ะ เงียบมากไม่มีเจ็บเตือน ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้กำหนด25ธค. นี้40+3แล้วก็ยังเงียบคะ คงจะออกปีใหม่

36+6w 19มกราจ่ะ เจบหน่วงๆตรงเชิงกรานขาหนีบหลังปวดหมดค่ะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือน3รอบแล้วยังไม่มีวี่แวว 38w

บ้านนี้เหมือนกันคิดมากจนเก็บมาฝันต่างๆนาๆแล้วค่ะ

11 ม.ค. ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่มาก

39+3 วันค่ะ ยังเงียบๆอยู่เหมือนกัน ลุ้นอยู่ทุกวันเลย