กำหนด1 มกราคม 63

ธีมมกรายังเหลือใครอยู่ไหมจ้า 39+3 day ไม่มีอาการใดๆ เงียบมาก ?? ลุ้นทุกเวลา กังวลใจมากคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ????

กำหนด1 มกราคม 63
148 ตอบกลับ

กำหนดคลอด2 มค ปากมดลูกเปิด1 เซ็นมา 2 อาทิตย์แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😓😓😓

37+3ม่ทราบว่าคนท้องไกล้คลอด..ไอ..ยังรุนเเรง..อันตรายต่อเดกไหมค่ะ

38+3 อยากแตกเหมือนกันแต่ไม่มีวี่แววเลย อยากเจอหน้าลูกไวๆจังค่ะ

ยังไม่มีอาการเตือนเหมือนกันคะ ลุ้นทุกวันเลย อยากให้คลอดแล้ว

ใจเย็นๆจ้าแม่ อาจจะมีตอน40วีคพอดี เราท้องแรกก็ตอน40วีคพอดีจ้า

บ้านนี้39+5ยังเงียบอยู่เช่นกันลุ้นทุกวันๆอยากเจอหน้าลูกแล้ว

39+1 มีเลือด2รอบแล้วก้ยังไม่ออกเลยอยากให้ออกแล้วเหมือนกันจ้า

บ้านนี้36+3ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากๆ ปวดหลังด้วยค่ะ อยากเจอแล้ววว

3 มกราคม​เงียบมากเลยจ้า😂 กระตุ้น2รอบแล้วยังไม่มีอาการใดๆ

กำหนด 18 มค ยังอยู่จ้าา อยากเจอหน้าแล้ววว มะไหร่จิแตกน๊อออ