กำหนด1 มกราคม 63

ธีมมกรายังเหลือใครอยู่ไหมจ้า 39+3 day ไม่มีอาการใดๆ เงียบมาก ?? ลุ้นทุกเวลา กังวลใจมากคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ????

กำหนด1 มกราคม 63
148 ตอบกลับ

บ้านนี้7ม.ค มีเจ็บท้องและมูกเลือดสีน้ำตาลไปหาหมอเปิดแค่2เซ็น ต้องรอต่อไปค่ะ

38+1 วันนี้พึ่งมีมูกขาว ไม่รู้ว่าอีกกี่วันจะคลอด ท้องสองแล้วตื่นเต้นอยู่ดีคะ

เหลือจ้า กำหนด 9 มกราคม วันนี้ 38 w 2 d จ้า ปวดหน่วง เจ็บเตือนจนงงเเล้วจ้า สู้ๆนะเเม่

5y ago

วันเดียวกันเลย อยากเจอหน้าแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะแม่ โดนหมอกระตุ้น2 ครั้งแล้ว ยังปกติ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย 😂

5y ago

ล้วงเลยจ้า เจ็บมาก 😭😓

5มกรา ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่23 ธค วาแล้วยังไม่มีวี่แววจะเปิดอีก. เงียบสุดๆ

7 มคค่ะ เมื่อมดลูกเปิด 2 ซม หมอให้กลับ ตอนนี้เริ่มปวดท้องบีบ ทุกๆ 10-15 นาทีค่ะ

กำหนด18 มกราคม 63 บ้านนี้37+3dayแล้วจร้า มันมีเตือนๆบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ครบกำหนดเมื่อวานเเต่เงียบกริบหมอนัดเร่งอีกที2มกราเลยจ้า 40+1. 😂😂

เท่ากันเลยค่ะ แต่เข้าโรงพยาบาลมาแล้วรอบนึง ปวดมาก กำหนดคลอด เหมือนกัน

13มกรามีเจ็บๆที่หัวหน่าวหัวน้องลงต่ำมาก ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า