ท้องสองชั้น 24 w

แม่ๆท่านไหน มีท้องเป็นสองชั้นแบบเดียวกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง อ้วนอยู่แล้วแล้วก็มีพุงหมาน้อย ท้องเลยไม่กลมเหมือนแม่บ้านอื่นเลย 🥹 #ท้องแรกคะ

ท้องสองชั้น 24 w
35 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าอ้วนค่ะ 😅😅😅 ไม่ค่อยมีใครทักว่าท้องเลย แต่ตอนนี้ 29 วีคแล้วพุงกลมตึงขึ้นมาจนรอยพับแทบจะหายไปแล้วค่ะ มาพร้อมกับความอึดอัดหายใจไม่ออกจนอยากจะกลับไปพุงพับเลยค่ะ 😭😭

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ ตอนนั้นท้องได้3เดือน ยังไม่รู้ว่าท้อง เคยตัดรังไข่ซ้ายออกเพราะเป็นซีสเลยคิดว่าเป็นอีกข้าง เตรียมไปหาหมอ หมอบอกท้องค่ะคุณแม่555

2y ago

ตัดรังไข่หรือเปล่าแม่ เพราะมดลูกคนเรามีอันเดียว55

เหมือนกันเลยค่ะหน้าท้องมีสองชั้นตอนนี้27weekแล้วมีแต่คนบอกว่าไม่เหมือนคนท้องเลย มีแอบนอยนิดๆ แต่ไม่เป็นไรค่ะลูกดิ้นเก่งแข็งแรงเราก็ไม่แคร์ค่ะ🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันคะ​ ท้องแรก​ไม่มีใครเชื่อว่าท้องเพราะไม่เห็น​ มาท้องสองก้อเหมือนเดิมแต่จะเห็นได้ชัดกว่าท้องแรกคะ​ สู้ๆนะคะ💜

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 35w ไม่ได้กลมเหมือนคนอื่นมาแต่ก็ตึงๆออกเหมือนคนท้องค่ะ เข้าใจว่าพุงเราหนา😅เลยออกมาลักษณะนั้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เวลานั่งพุงเป็นชั้นเลย จากตอนแรกหน้าท้องไม่แตกตอนนี้ลายเป็นตุกแกเลยค่ะแม่😂

เป็นเหมือนกันค่ะ พอได้20wก็เริ่มกลมแบบแม่ๆคนอื่นแล้วค่ะ ลองเปลี่ยนมาใส่กระโปรงดูนะคะแม่ๆ🥰🥰

ท้อง2 ตอนนี้ได้26วีค ท้องเป็นแบบนี้เลย ข้างล่างคือเหี่ยวข้างบนแข็ง แต่ลูกก็ชอบมาดิ้นอยู่ข้างล่าง

บ้านนี้ก็เป็นเพราะมีหน้าท้องแต่ถ้าท้องใหญ่มันก็กรมรูปนี้ท้อง38+5คลอด39+1พอคลอดมาเหมือนไม่เคยท้อง

น่าจะเกี่ยวกับการใส่กางเกงนะคะแม่ ลองเปลี่ยนใส่กางเกงในเอวต่ำและใส่ชุดคลุมท้องดูค่ะ

2y ago

คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวน้ะค้ะหน้าท้องคนที่พุงกับหนังหน้าท้องเยอะกับคนที่ผอมไม่มีชั้นพุงมันต่างกันน้ะค้ะ