สอบถามคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ท้องไม่ค่อยออกคะ ไม่ค่อยดิ้น ดิ้นไม่แรงเลยคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ 18W

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้20wท้องยังเล็กๆอยู่เลย ตอน18wดิ้นไม่มาก 20wมาดิ้นเก่งจนต้องให้พ่อน้องจับท้องเลยค่ะถึงหยุดดิ้น น้องยังเล็กอยู่แม่อาจจะยังรู้สึกถึงการดิ้นของน้องไม่ดีไม่ไหร่ ถือว่าปกติจ้า

1. อ่านและสังเกตอาการตนเองตามแอฟนี้ ดูพัฒนาการของลูกแต่ละช่วง 2. 18 w 4 เดือนกว่าๆ ท้องไม่ค่อยออกนิ ปกติค่ะ การดิ้นก็เหมือนกัน ตัวยังเล็กอยู่

บ้านนี้ท้องแรก เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา รู้สึกว่าน้องตอดตอน 19 w เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแบบเห็นผ่านหน้าท้องตอน 21 w

เรา 7 เดือนกว่าแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย คนอื่นคิดว่า 5 เดือนเองจ้า น้องจะเริ่มดิ้นแรงก็ 6 เดือนไปแล้วจ้า

ในแอฟมีบอกทุกช่วงเลยนะคะ เลื่อนดูแต่ละช่วง ถ้าถึงช่วงวีคที่ดิ้น แอฟก็จะบอกเช่นกัน

ปกติค่า อายุครรภ์ยังเล็ก