แท้ง

เวลาเราท้องเราดีใจเวลาเราแท้งมันคือ ฟ้าทร่มและทำไห้เรารู้สึกแย่ เวลาเราทำงานเรากับมาเราก็คุยรอนับวันออก แต่ที่สุดลูกเราก็ตากเราไป ตอนเราตั้งท้องได้3เดีอน

แท้ง
77 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เพิ่งแท้งไปท้องแรกด้วยค่ะแม่ อายุครรภ์คือ6wถ้านับจาก ปจด.ขาด แต่พอไปฝากครรภ์ หมอซาวด์ดูแล้วไม่เจอไม่เห็นอะไรซักอย่าง แม้กระทั่งถุงก็ยังไม่มี(ซาวด์ผ่านช่องคลอด) วันต่อมาเลือดก็ไหลไม่หยุดติดต่อกัน จนวันที่ต้องไปฟังผลเลือดBeta Hcg วันนั้นก็มีเลือดออกและมีเนื้อเยื่อหลุดออกมาพอดีค่ะ เสียใจมากเลยค่ะแม่ ยังไม่ทันเห็นอะไรของลูกเลย แม่ก็สู้ๆนะคะ นี่ก็รอปั๊มใหม่ค่ะ😉

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้เพิ่งผ่านมาค่ะครบ 1 อาทิตย์พรุ่งนี้ค่ะ10วีค 5เดย์ หัวใจน้องไม่เจริญเติบโตค่ะตกเลือดหมอให้ขูดมดลูกเนื่องจากแม่อายุเยอะแล้ว 36 แล้วค่ะ 2 ตกเลือดภาวะแท้งคุกคาม(ท้องแฝดค่ะ)

5y ago

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราก็แท้งคะตอนต้นเดือนมกรา...แท้งตอนอายุครรภ์​3เดือนอีก1วันคะ...แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วคะได้5เดือนแล้ว20วีค4วันละคะ😁สู้ๆนะค่ะ​ เข้าใจความรู้สึกมากคะ✌️

5y ago

ทานปกติเลยค่ะ....คุณหมอบอกว่าหลังแท้งจะมีลูกง่ายขึ้น​ เพราะมดลูก​เราสะอาดขึ้นคะ​

ไม่ต้องคิดมากครับ แฟนผมก็แท้ง หมอบอกไม่ต้องขูดมดลูกสุดท้ายมดลูกเกือบเน่า เพื่อนผมก็แท้งกันหลายคน. สุดท้ายก็ติดทุกคนครับ สู้ๆ เด๋วก็ผ่านไปครับ

เสียใจด้วยนะคะ เราเคยเจอเหตุการณ์นี้ค่ะแม่ ตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้ว ได้ 5 เดือนแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่จ้า✌️✌️

ขออนุญาต​สอบ​ถา​มข้อมูล​เพิ่มเติม​นะค่ะ... แม่ทำงาน​หนัก เดินเยอะ หรือยกของหนักหลอค่ะ ถึงมีเลือดออกค่ะ😥😥

เหมือนกันจ้านับวันออก แต่น้องไม่อยู่ อีกไม่นานน้องกลับมาตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วจ้า สุ้ๆนะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่า

อยากสอบถามหน่อยค่ะ มีอาการอะไรไหมค่ะที่ทำให้รู้ว่าลูกจากไป ต้องมีเลือดไหลเท่านั้นไหมค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เพิ่งแท้งเมือพย.ปีที่แล้ว เหมือนกัน แต่ก็ติดเลยอีกเดือนต่อมาค่ะ

สู้ๆนะคะ✌ ท้องก่อนแม่ก็แท้งตอน 3 เดือน ปล่อย 1 ปีถึงติดท้องนี้ ตอนนี้น้อง 38+2 แล้ว