ท้องโตมาก

ท้องได้แค่2เดือน6วัน ยันกะคนท้อง4/5เดือน ท้องนุ้โตมากกกคะ แฝดหรือป่าวคะ มีใครท้อง2เดือนแล้วท้องโตเหมื่อนนุ้มั้งคะ

ท้องโตมาก
35 ตอบกลับ

ก่อนท้องมีพุงมั้ยคะ ถ้าก่อนท้องท้องแบนราบ นี่ถือว่าโตมากค่ะ เพราะจริงๆ 2 เดือน ของเราดูไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุงเดิมๆของเราเอง

หมอซาวยังคะ ถ้าเจอถุงตั้งครรภ์ใบเดียวก็ไม่แฝดจ้าถ้าแฝดหมอจะบอก ในแอปมีบอกนะว่าน้องตัวเท่าไหน ที่ใหญ่น่าจะเป็นพุงแม่ล้วนๆ

5y ago

ไตรมาสแรกลูกยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่โดยตรงนะคะน้องยังรับสารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ ไตรมาส2น้องถึงจะรับจากสายรกผ่านแม่เต็มๆค่ะ ช่วงนี้กินเยอะก็ลงแม่ค่ะ

ถ้าคุนแม่มีหน้าท้องหนาเป็นทุ่นเดิมท้องจะขยายใหญ่กว่าปกติค่ะนี้ก้อเป็นท้อง5เดือนใหญ่เท่ากะคนท้อง7เดือนเลย

แม่น่าจะมีพุงมาก่อนท้อง อาจจะบวกกับท้องอืดด้วย เพราะแม่บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ตั้งแต่ 2 เดือนเหมือนกันค่ะ

พุงแม่ล้วนๆจ้า น้องตัวเล็กมากค่ะ บ้านนี้ตอน 3 เดือนก็ยังไม่มีพุงค่ะ เพิ่งมาเห็นพุงชัดๆตอน 6 เดือนค่ะ

คุณแม่น่าจะเจ้าเนื้อเป็นทุนเดิมอยุ่แล้วรึป่าวค่ะแม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะก่อนท้องนน.ก้ปาไป59โลแล้วค่ะ

เราจ้าแอบดีใจที่ไหนได้ไขมันแม่ล้วนๆเลยจ้าลูกยังขนาดแค่ประมาณมะม่วงหาวมะนาโห่เองจ้า

น่าจะเพราะมีต้นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ เราก็เป็นท้อง 4 เดือนอย่างกับคนท้อง 6-7 เดือน😂😂😂

น่าจะเป็นพุงแม่มากกว่านะคะ 2เดือนยังเล็กนิดเดียวเอง น่าจะเท่าเม็ดถั่ว

2เดือนบวกกับพุงคุณแม่เลยดูท้องใหญ่ค่ะบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ😁😁