ท้องโตมาก

ท้องได้แค่2เดือน6วัน ยันกะคนท้อง4/5เดือน ท้องนุ้โตมากกกคะ แฝดหรือป่าวคะ มีใครท้อง2เดือนแล้วท้องโตเหมื่อนนุ้มั้งคะ

ท้องโตมาก
35 ตอบกลับ

ท้องโตมากค่ะ บ้านนี้2เดือนจะเข้า3เดือนล่ะยังแบนอยู่เลยค่ะ

ตอนท้อง2เดือนก็โตแบบนี้นะ แต่ช่วงนั่นท้องอืด+ท้องผูกเลยมีพุง😅

บ้านนี้4เดือนแรกยังท้องแบนราบยุเลยค่ะ พึ่งออกช่วง5เดือนเองค่ะ

ทอ้งได้ประมาณ 8 สัปดาห์ กินอิ่มๆก็เหมือนกันค่ะทอ้งโตมาก

แม่มีพุงก่อนมั้ยคะ ถ้ามีของเดิมอยู่แล้วท้องจะโตไวจ้า

โตอยู่ค่ะ เรา 15w ท้องสองแล้วยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

ของเดิมคุณแม่มั้งคะของบ้านนี้11สัปดาห์ค่ะใหญ่มาก

โตคะ บ้านนี้ ออกตั้งแต่2เดือนเพราะพุงหนาด้วย😂

เราไม่ออกเรย2เดือน เหมือนคนม่ด้ท้องเรยค่ะ😆😅

น่าจะคุณแม่ทานเยอะนะคะ 555 ไม่แพ้ท้องใช่ไหมคะ

5y ago

ตอนนี้ทานได้ทานไปเลยค่ะ เลือกทานมีประโยชน์น้องจะได้ตัวแน่นๆ