บิดเอว

ท้องได้สามเดือนแล้วค่ะ ชอบบิดเอวมีผลกับลูกไหมคะ ? (ก่อนท้องก็ชอบบิดเอวอยู่ตลอด)

3 ตอบกลับ

ถ้ายืดเส้นช้าๆก็จะดีคะ ช่วยคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดได้ เราเริ่มท้องออกเริ่มปวดข้างปวดหลังก็จะยืดเส้นบ้าง แต่จะไม่ทำแรงคะ คุณแม่ก็อย่าบิดเร็วไปนะคะ

ชอบบิดเหมือนกันจ้า ตอนนี้30Wแล้วยังบิดอยู่

ไม่มีหรอกค่ะ