สามีไม่สนใจ

ท้องได้สองสามเดือนสามีไม่สนใจเลย ห่วงเพื่อนท้องก้อยังไม่ได้ฝากกลัวลึกจะเปนอะไรท้องยิ่งแต่เลกยุขนาดท้องสองยังดุไม่ออกว่าท้อง

2 ตอบกลับ

ไปฝากท้องเลยคะ อย่าช้า อะไรที่เราทำได้ตอนนี้รีบทำด้วยตัวเองเลยคะ ส่วนแฟนปล่อยเขาไปคะ

5y ago

สงสารลุกมากเลยค่ะ

ไปฝากเองเลยคะ

5y ago

คะแนะนำให้แม่รีบไปฝากเถอะคะเค้าไม่รักลูกก็ชั่งเค้าคะแม่เรารักลูกเราก็รีบไปเถอะคะ