ทำไมตอนท้องรู้สึกคิดเล็กคิดน้อยค่ะ

ท้องได้ 17 W แล้วค่ะ. คิดเล็กคิดน้อยคิดมาก เรื่องสามีไม่รัก สามีไม่สนใจ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ. ลูกคลอดมาจะหน้าตาเหมือนพ่อไหม !#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตอนท้องเป็นบ่อยมาก บางทีถึงกับเกลียดสามีเลยลูกคลอดมา สำเนาถูกต้องมากค่ะ เหมือนพ่อเป๊ะ😂

ฮอร์โมนแม่ท้องพาไปค่ะ