สามีไม่สนใจ

บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ สามีม่สนใจเอาแต่ตะคอกใส่ พุดม่ดีกับเรา ชอบทำให้เราเครียดตลอด ม่เคยให้กำลังใจ มีแต่ซ่ำเติม #ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปยุ่งด้วยเลยคะ แบบนี้มันทำให้เราเสียความรู้สึกแถมเครียดอีก แม่หาอะไรทำหาอะไรดูผ่อนคลายนะคะ สู้ๆเพื่อตัวเล็กที่อยุ่ในท้อง

สู้ๆคะแม่