สามีไม่สนใจ

คือสามีไม่เคยดูแลไปหาหมอก็ไห้ไปคนเดียวไปทำงานก็กับไม่ตรงเวลากับมาก็กินเหล้ามาทุกวันไม่เคยที่จะถามถึงลูกเลยค่ะตอนนี้รู้สึกน้อยใจค่ะนอนร้องไห้ทุกคืนตองทำไงดีค่ะขอกำลังใจจากแม่ๆๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ อย่าร้องไห้อย่าเครียดมันมีผลกระทบต่อน้อง เครียดบ่อยร้องไห้บ่อยคลอดก่อนกำหนดได้ หาอะไรทำเข้าไว้ค่ะ