ถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ประมาน4เดือน เเม่ๆลูกดิ้นกันเยอะมั้ยคะ พอดีคือเเม่บ้านนี้รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเยอะ คิดมากค่ะ

22 ตอบกลับ

4เดือนน้องจะแค่ตอดเขาๆสำหรับคนท้องหนาอาจจะยังไม่รู้สึกตอนน้องตอด ต้องรอ7เดือนจึ้นไปจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอและเป็นเวลา ดิ้นแรงชัดเจนเลยจ้า

4เดือนคุณแม่หลายท่านยังไม่รุ้สึกค่ะ ยิ่งเป็นคุณแม่หน้าท้องหนาๆๆๆยิ่งรุ้สึกยากกว่าแม่ท้องที่หน้าท้องบาง อย่ากังวลนะค่ะคุณแม่

20 วีคขึ้นไปจะรู้สึกได้มากกว่าเดิมคะ เพราะตอนนี้น้องยังตัวเล็กคะ ไม่ค่อยรู้สึกถึงการดิ้นเท่าไหร่

รู้สึกแค่ตอดเบาๆลูกเริ่มดิ้นช่วง5เดือน จะเข้าหกเดือนพอหกเดือนนิดิ้นแรงแทบไม่ได้นอน

แค่ตอดๆค่ะ อารมแบบนอนพลิกตัว นี่ก็4เดือนกว่าๆเองค่ะ รู้สึกตอดๆขยับนิดๆหน่อยๆ

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 5 เดือนเลยค่ะเพราะแม่บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้4เดือนดิ้นแรงดิ้นบ่อยมากค่ะ..แม่ผอมหน้าท้องบางจะรู้สึกได้ชัดค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ น้องยังเล็กมากค่ะ น้องดิ้นตลอดเพียงแต่แม่ยังไม่รู้สึก

น้องยังเล็กยุค่ะเลยดิ้นน้อยเดียวตัวโตกว่านี้ดิ้นจนคุนแม่จุกเลยค่ะ

4เดือนแค่ตอดเองจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28weekขึ้นไปจ้า หรือ7เดือนค่ะ