ปวดที่ขา

ท้องได้ประมาน4เดือนแต่ปวดช่วงต้นขามากเดินแทบไม่ได้เลย ยายบอกลูกไปทับเส้นต้องกินน้ำมะพร้าวสามารถกินได้เลยไมคะ?

1 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวกินได้ค่ะ แต่ใช่เรื่องลูกทับเส้นแล้วกินน้ำมะพร้าวจะหายมั้ย อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ ไม่เคยได้ยินเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากคะ😍