ฝันแบบนี้คือยังไงคะ????

ท้องได้ประมาณ4เดือนแล้วพึ่งฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชายสองคน จะได้ลูกแฝดไหมคะ??

4 ตอบกลับ

ไปซาวหรือยังคะ ถ้าลูกแฝดเห็นตั้งแต่5วีคแล้วค่ะ

5y ago

ยังคะไปฝากตอน 15 วีค หมอไม่ซาวให้ ไปอีกทีวันจันทร์นี้คะ

ตกลงได้น้องแฝดมั้ยคะคุณแม่😁

4y ago

ไม่แฝดคะคลอดแล้วน้อง 5 เดือนแล้วคะ ผช

ทำไมแม่ฝากท้องช้าจังคะ

4y ago

ไม่ทรายงบว่าท้องคะ เพราะไม่มีอาการ

เคยซาวด์รึยังคะ

5y ago

ยังค่ะ วันจันทร์นี้น่าจะได้ซาวรอลุ้นอยู่ค่ะ