ท้องได้ประมาณ4 สัปดาห์ปวดท้องคล้ายๆเหมือนเป็นประจำเดือน แล้วคล้ายๆเหมือนปวดท้องอยากจะตด แบบนี้อันตรายไหม ไม่มีเลือดออกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แอบมีจี๊ดๆที่ท้องด้วยนะคะ แต่เป็น2-3วิ แล้วก้อหายไป แล้วนานๆ ก็มาจี๊ดๆอีก ตอนนี้ท้อง4สัปดาห์ ตดบ่อยด้วยคะ

11mo ago

เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ

ปกติคะคุณแม่ท้องอื่น บ้านนี้ตดทั้งวัน😂

11mo ago

ท้องอืดคะแม่ บางทีก็อั้นไม่อยู่😂