4 เดือนแล้วทำไมหน้าท้องเล็ก

ท้องได้ประมาณ 4 เดือนแล้วแต่หน้าท้องเล็ก

4 เดือนแล้วทำไมหน้าท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

เราก้อเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน 4 เดือนเหมือนกันอีกด้วยค่ะ

แต่ละคนต่างกันไปค่ะ เดี๋ยวก็โตแน่นอน ไม่ต้องกังวลค่ะแม่