จะสอบถามหน่อยคะ

ท้องได้ประมาณ2เดือนคะ มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ออกไม่เยอะคะเป้นจุดเล้กๆไม่ทราบว่าอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวค่ะ

3mo ago

คนท้องเป็นเรื่องปกติค่ะที่จะมีตกขาว เป็นทุกคนค่ะ อยู่ที่ว่าใครเป็นมากเป็นน้อย ถ้าไม่มีสี หรือ กลิ่น ที่เปลี่ยนไปก็ปกติค่ะ