ท้องได้ประมาณ2เดือนน้ำหนักลด

ท้องได้ประมาณ2เดือน ช่วงแรกๆที่รู้ว่าท้องกินไรไม่ค่อยได้เวียนหัว อ้วกบ่อยน้ำหนักลดลงจาก50เหลือ47 แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักลดลงมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายคนเป็นค่ะ เดี๋ยวพอหายแพ้กินได้น้ำหนักจะขึ้นมาเองค่ะ ช่วงนี้อะไรพอกินได้พยายามกินนะคะ