แม่ซื้อของให้ลูกตอนไหน

ท้องได้กี่เดือนกันเอ่ย เม้น

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนแล้วคาะ ค่อยๆซท้อสะสมไปทีละนิด จนตอนนี้ ท้องเข้าเดือนที่8แล้ว ของเพิ่งคบ

5เดือน รอ7เดือนกว่าค่อยทยอยซื้อบางอย่างค่ะ ไม่รู้ทางบ้านจะให้ซื้อรึป่าวนะ ต้องรอดูก่อน

สะดวกตอนไหนก็ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ค่อยๆทยอยซื้อเรื่อยๆ นึกอะไรได้ก็ซื้อ

บ้านนี้ซื้อตอนเข้าเดือน 7 ค่ะ ซื้อแล้วก็ทยอยซักล้าง จัดของเลยค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่2เดือนค่ะตอนนี้จะ6ขาดแค่ของใช้นิดหน่อย

6เดือนครึ่ง เริ่มทะยอยพวกเสื้อผ้าแล้วคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้อทยอยซื้อเลยค่ะ

ตอนรู้เพศค่ะ 16 วีคก็ซื้อเรื่อนมาเลย

เริ่มรุ้เพศก้อทยอยซื้อแล้วจ้า

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ