คลอดลูก​มา5เดือน ประจำเดือนยังไม่มา😔

คลอดลูก​มา​แล้ว ประจำเดือนยังไม่มา​ท่านไหนมีประสบการณ์​เม้น​ให้​ด้วย​นะ​คะ​💕💕👨‍👩‍👦#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.5 ปี หลังคลอดค่ะ น้องกินนมแม่ต่อเนื่อง

3y ago

ใช่ค่ะ มาตอนน้องได้ขวบเกือบครึ่งค่ะ แต่ละคนก็ต่างกันไปนะคะ 😊