ท้อง 7 วีค มีเลือดออกนิดนึงแบบนี้

ท้องได้ 7 วีคค่ะ และมีอาการปวดบั้นเอวซ้าย มีเลือดออกนิดนึงเป็นสีจางน้ำตาล แต่ไม่ถึงกับเลอะกางเกงชั้นใน แบบนี้เป็นไรไหมคะ

ท้อง 7 วีค มีเลือดออกนิดนึงแบบนี้
13 ตอบกลับ

ตอนนี้ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอซาวน์ละเอียดบอกว่าน้องยังอยู่ดีค่ะ ถุงการตั้งครรภ์ปกติดี อาจเกิดจากกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือคุณแม่เดินเยอะเกินไป ให้งดก่อนแล้วก็งดกลั้นปัสสาวะ แล้วก็ฉีดยากันแท้งมาแล้วค่ะ ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ รีบไปหาหมอนะคะ บางทีอาจจะเป็นเลือดค้าง แต่ก็ไม่แน่ค่ะแม่

แนะนำควรไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่เพื่อความชัวร์ บ้านนี้เลือดออกตอน9weekสรุปแท้งค่ะ

เลือดออกเหมื่อนกันค่ะจะไปหาหมอเหมื่อนกันค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ!! เราเคยเป็นแท้งคุกคาม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอน้ะค้ะ

หาหมอดีสุดคะ

หาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ.