ท้อง 7+1 วีค

ท้อง7วีคค่ะ แต่แม่พึ่งผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี อยากทราบว่าถ้าคลอดไปต้องผ่าไหมคะใครพอรู้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ แม่ผ่าตัดนิ่ว ไม่ได้ผ่าตัดมดลูก จึงไม่มีผลต่อการคลอดด้วยวิธีใดๆค่ะ

เหมือนเคยอ่านๆมา คนที่เคยผ่าตัด น่าจะต้องผ่าคลอดนะคะ