ท้อง7วีคค่ะ

ท้องได้7วีค มีน้ำใสๆออก อันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นเรื่องปกติ ในช่วงอายุครรภ์นี้อาจพบน้ำดังกล่าวเป็นสารคัดหลั่งปกติจากช่องคลอดซึ่งพบได้ตามปกติ แต่ถ้าน้ำดังกล่าว มีกลิ่นเหม็น มีปริมาณมากขึ้น และคุณแม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย แนะนำให้ไปพบแพทย์