#สอบถามผู้รู้ค่ะ #ท้องแรก

ท้องได้ 6 สัปดาห์ 4 วัน มีเลือดออกนิดหน่อย แล้วหยุด จะมีผลหรือเป็นอะไรไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

เลือดสีเข้มมั้ยค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องได้ 1เดือนค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง แต่แปลกใจว่าเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน แต่มานิดเดียวน่ะค่ะ สีเข้มมากเกือบออกสีดำ มาสี่วัน และอีกเดือนไม่มาเลยตรวจ ก็พบว่าตัวเองท้องก่อนที่เลือดจะมาอีกค่ะ เลยลองถามแม่ คนแก่ก็ว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

อาจจะเป็นเลือดเก่าค้าง แต่ทางที่ดีไปโรงพยาบาลประกันสังคมหรือบัตรทองดีกว่านะคะ เพราะเราเคยเป็นแต่เป็นสภาวะแท้งคุกคาม คุณหมออาจให้ยากันแท้งมาทานค่ะ พรุ่งนี้ลองไปดูนะคะ

อาจจะเป็น เลือดเก่า ที่ค้างได้ ค่ะ หรือ มดลูก มีการขยายตัว เพราะบ้านนี้ เคยค่ะ สีน้ำตาล ติด กกน แต่ ถ้า สีสด หรือ มากกว่านั้น พบหมอค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นนะคะ ในช่วง 6 week แต่ไม่เป็นอะไร เลือดสีเข้มมากแดงจนออกน้ำตาลแต่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

ถ้าไม่ปวดท้องก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ อาจจะเป็นเลือดค้างอยู่ แต่ควรจะหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอนะคะ ของเราก็เป็นตอนไตรมาสแรก หมอว่า แท้งคุกคามค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอค่ะ ระหว่างท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

รีบหาหมอเลยคะ

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

พอจะทราบไหมค่ะพี่ ว่าเกิดจากอะไีร?