ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยย

ท้องได้ 6 สัปดาห์เเล้ว ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย หรือว่าเเม่ๆคนไหนเเพ้ตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยคะกินได้ทุกอย่างเลยได้ลูกสาว ส่วนคนที่2ได้23wแพ้ตอน8-16wท้องอาเจียนนิดหน่อย พะอืดพะอมบางเวลาไม่ค่อยอยากอาหารพยายามกินซาวด์แล้วได้ลูกชายคะ

ตอนแรกก็ไม่แพ้ค่ะสักพักพะอืดพะอมแต่ไม่อาเจียน กินได้น้อยมากๆ เป็นๆหายๆค่ะบางครั้งแพ้บางครั้งไม่แพ้ แต่การแพ้ท้องสามารถแพ้ตอนไหนก้ได้ค่ะจนกว่าจะคลอด

ตินนี้13วีคค่ะ บ้านนี้อ้วกแค่วันเดียววันอื่นไม่แพ้เลยแค่กินอะไรไม่ค่อยอร่อยขมคอ เหม็นกลิ่นอะไรที่ฉุนๆ เหม็นสามีด้วยค่ะ5555รอเวลาลุ้นเพศอยู่

เราตอนนี้12w ไม่เคยมีอาการแพ้เลยค่ะมีแค่ช่วงแรกๆที่กินข้าวไม่ค่อยอร่อยตอนนี้คือกินได้ทุกอย่างเลยค่ะไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลย

2y ago

ไม่มีความรู้สึกอะไรเลยค่ะแต่เมื่อวานไปซาวด์คุณหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดี

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยคะ ท้องก็ไม่รุ้ตัวว่าท้อง มารุ้อีกทีตอน4-5เดือนแล้ว เหมือนคนปกติทุกอย่าง กินได้ทุกอย่าง ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

เราไม่แพ้เลย ไม่อยากกินของแปลก ของที่ไม่เคยกินก็ไม่กิน เหมือนปกติทุกอย่าง กินได้เยอะเหมือนเดิม ตอนนี้18วีค น้ำหนักพุ่งหนักมาก

บ้านนี้6w5d แพ้ตั้งแต่รู้ผลว่าท้องเลยอาการหนักมากกินข้าวไม่ได้เลยแค่เห็นก็อ้วกแล้วเหม็นทุกอย่างแม้แต่แป้ง นอนหลับยากมาก

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยยย คือดีมากก

บ้านนี้แพ้หนักมากตอนนี้6wท้อง3 ท้องแรกกับ2ไม่เท่ารัย กินอะรัยคือออกหมดจะไปไหนก็ไม่กล้าไปขนาดเดินไปหน้าบ้านก็ไม่ได้

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ พี่สาวเราแพ้หนักจนขยับไปไหนไม่ได้เลย จะลุกไปฉี่ก็เวียนหัวจะอ้วก ส่วนเราทีมไม่แพ้ท้องเลยจนคลอด

เราไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าหิดปกติรึป่าว ถามเพื่อนๆพี่ๆ เขาก็บอกว่าไม่แพ้ท้องก็ดีไป คนแพ้หนักนี่แย่เลยนะ