ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยย

ท้องได้ 6 สัปดาห์เเล้ว ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย หรือว่าเเม่ๆคนไหนเเพ้ตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยคะกินได้ทุกอย่างเลยได้ลูกสาว ส่วนคนที่2ได้23wแพ้ตอน8-16wท้องอาเจียนนิดหน่อย พะอืดพะอมบางเวลาไม่ค่อยอยากอาหารพยายามกินซาวด์แล้วได้ลูกชายคะ