ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยย

ท้องได้ 6 สัปดาห์เเล้ว ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย หรือว่าเเม่ๆคนไหนเเพ้ตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้6w5d แพ้ตั้งแต่รู้ผลว่าท้องเลยอาการหนักมากกินข้าวไม่ได้เลยแค่เห็นก็อ้วกแล้วเหม็นทุกอย่างแม้แต่แป้ง นอนหลับยากมาก

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยยย คือดีมากก