ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยย

ท้องได้ 6 สัปดาห์เเล้ว ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย หรือว่าเเม่ๆคนไหนเเพ้ตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ไม่แพ้ค่ะสักพักพะอืดพะอมแต่ไม่อาเจียน กินได้น้อยมากๆ เป็นๆหายๆค่ะบางครั้งแพ้บางครั้งไม่แพ้ แต่การแพ้ท้องสามารถแพ้ตอนไหนก้ได้ค่ะจนกว่าจะคลอด