ปรึกษาผู้มีประสบการณ์

ท้องได้ 6 สัปดาห์ อยู่ๆมีน้ำสีน้ำตาลปนเลือดจางๆออกตอนเวลาเข้าห้องน้ำ และมีอาการเจ็บท้องนิดหน่อยเป็นช่วงๆ ไปหาหมออัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกหัวใจเด็กยังเต้นอยู่ แต่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม เป็นมา2วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย รู้สึกไม่ค่อยดีเลย

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอค่ะ

5y ago

ช่วงนี้ให้แม่นอนนิ่งๆค่ะ ห้ามเดินหรือทำอะไรเลย