ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ ค่ะ ปวดหลังมาก ท้องได้12 สัปดาห์ ชั่งน้ำหนักไม่ขึ้นเลยเท่าเดิมตลอด เป็นเพราะอะไรค่ะ รู้สึกไม่ค่อยดีเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก เจ็บทนได้ ปกติค่ะ น่าจะมดลูกขยายตัว นน. เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ทานอาหารบำรุงไปเรื่อยๆ นะคะแม่