ฮอร์โมนคนท้อง

ท้องได้ 5 เดือน ไม่เคยน้อยใจผัวเลย แต่จะน้อยใจแม่ตัวเองซะมากกว่า แม่เราจะไม่ค่อยชอบคุยกับเรา บางครั้งก็ตึงๆใส่เรา เคยถามว่าเขาเป็นไร เขาบอกว่า ท้องแล้วอย่าบ่นสิ ทำจิตใจให้ดี ให้แจ่มใส ทำอารมณ์ให้ดี เราก็พยายามทำให้ดีนะ แต่คนทำงานกับคนอ่ะ มันก็อดคิดอะไรไม่ได้ ? เฮ้อ เหนื่อยใจจัง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. อยากให้แม่ดูแล อิอิ

5y ago

นั่งร้องไห้คนเดียวด้วย 😂