เฮ้อ... เบื่อจังเลยเนอะแม่เนอะ

ขอ GIF ให้แอดมินหน่อยค่ะ 555555

เฮ้อ... เบื่อจังเลยเนอะแม่เนอะ
38 ตอบกลับ

บางครั้งฟังดูเหมือนเขาพูดประชด😆😆สะพาบแม่บ้านนี้อย่างกับผี

ชอบมีคนทักว่ายิ่งท้องยิ่งสวยค่ะ5555(ตอนนี้กำลังท้องลูกคนที่3)

ผิดกับบ้านนี้..โทรมอย่างกะผี..ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย👶👶

อยากมีอารมณ์เบื่อแบบนี้จัง 🤣

ท้องคราวนี้หน้าใสมากกกก 😂​

ไม่มีใครชมว่าสวยเลยค่ะ. ,55555

มีแต่คนบอกว่าขี้แหล่

น่าจะม่ายยยยยยนะ 😂

5555 ไปส่องกระจกแป๊บ

น้องๆทั้งนั้น😄