ท้องแรก

ท้องได้ 4เดือน จะเข้าเดือนที่5 แล้ว ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่ไปหาหมอ หมอบอกหัวใจลูกเต้น ปกติทุกอย่าง ลูกอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกต้องทำยังไงให้ลูกดิ้นหรอค่ะท้องแรกสังเกตไม่ค่อยเป็น

1 ตอบกลับ

อย่างที่หมอบอกค่ะแม่ ลูกดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึก หมายความว่าเขาดิ้นปกติของเขาค่า ที่แม่ไม่รู้สึกเพราะท้องหนา ไม่ใช่เขาไม่ดิ้น เรามารู้สึกถึงลูกดิ้นก็ 6 เดือนค่ะ ดิ้นชัดๆแบบนู้นเลยก็7เดือน ท้องเราหนาจ้า แต่ถ้า 5 เดือนแล้วแค่ตอดก็ไม่รู้สึกยัน 6 เดือนก็ไม่รู้สึก ซาวเลยค่า บ้านนี้หมอซาวทุกเดือนเลยรู้จ้าว่าน้องดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกเอง