17 วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ท้องแรก แม่ๆ เริ่มรู้สึกลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ (หรือถ้าแม่อ้วนจะรู้สึกดิ้นช้ากว่าคนผอมค่ะ)

6 ตอบกลับ

ทางนี้17w2dค่ะ ช่วง16w6dกังวลมากค่ะทำไมลูกไม่ตอดไม่ดิ้น พอมาเข้า17w1dตอดเเล้วคะใจชื้นขึ้นมาหน่อย ทางนี้เหมือนมีหน้าท้องเลยอาจจะรู้สึกช้าค่ะ เเต่น้ำหนักเเค่56เอง☺️

10mo ago

เขาหนัก 77 เลยค่ะ 80 อยู่แค่เอื้อม

ส่วนตัวช่วง 17 วีค ยังรู้สึกน้อยค่ะ เหมือนมีอะไรว่ายอยู่ในท้องมากกว่า พอ 20 วีค+ จะชัดขึ้นเรื่อยๆ จนมองเห็นว่าหน้าท้องกระตุกตามการดิ้นของเค้า

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน20+ค่ะ แต่มันเบาจนคิดไปเองบ้าง เริ่มดิ้นแรงตอน24wค่ะ ตอนเช้าจะไม่ค่อยดิ้นพอหลังเที่ยงคืนเท่านั้นแหละค่ะแทบไม่ได้นอน ?

บ้านนี้20วีคคะ ชัดเจนมากเลยคะ หน้าท้องกระตุกแบบชัดเจนเลยคะ

17+4w เราน้ำหนัก 85 ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

25+