มีเลือดออก

ถ้ามีเลือดออกขนาดเข้าห้องนำ้จะเปนรัยมั้ยค่ะ #ท้องได้4เดือน #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ลองไปหาคุณหมอดูค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ บ้านนี้ก็เลือดออกตอน3เดือนกว่า ไปหาหมอ หมอบอกเด็กยังปลอดภัยดีค่ะ แต่มีภาวะ เสี่ยงค่ะ งดทำงานหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกนะคะเเม่ไปหาหมอค่ะ.เสี่ยงเเท้ง...เราเคยมีเลือดออกแท้งไปแล้ว..แต่ตอนนี้เข่กลับมาเเล้วค่ะ