อายุครรภ์ 4 เดือน 1 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

หรือเคลื่อนไหวอะไร ปกติไหมคะ ท้องแรก กังวลนิดนึงคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ4เดือนยังไม่รุ้สึกบางทีจับท้องรุ้สึกตุ๊บๆเหมือนหัวใจเต้นค่อยๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน15weekค่ะแต่นานๆที

5y ago

อ่อคะ ขอบคุณนะคะ