อยากรู้ปกติมั้ยค่ะ

ตั้งท้องได้5เดือน(ท้องแรก) ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่มันน้องจะตอดตุ้บๆนี่เรียกดิ้นหรือปกติไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติจ้า ช่วง 5-7 เดือนจะรู้สึกตุ๊บๆ หรือรู้สึกว่าลูกดิ้น พอเข้าเดือนที่ 8 จะรู้สึกว่าน้องเคลื่อนไหวสม่ำเสมอกันเลยจ้า

บ้านนี้5เดือน ดิ้นเก่งมาก ท้องแรกด้วย ทั้งที่ไปอ่านมาว่าท้องแรกจะยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น

ปกติค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่4เดือนเลยค่ะท้องสองแล้วเลยอาจรู้สึกเร็ว

บ้านนี้7เดือนมีแค่ตอด อย่างเดียว แอบกังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน4เดือนเรวไปไหมค่ะหรือว่าปกติ555

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอนเข้าเดือนที่ 7 #ท้องแรก

ปกติค่ะ น่าจะเข้าหกเดือนถึงจะดิ้นจริงๆ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ดิ้นๆตอดๆตอน5เดือน

บ้านนี้เหมือนเปิดผับเลยแม่🤣🤣